เว็บบอร์ด > กอง หน้า เรอัลมาดริดต้องถูกแทนที่ในช่วงครึ่งแรกที่เซลติกพาร์คในวันอังคารด้วยการร้องเรียน quadricep หลังจากกลัวในตอนแรกว่าเจ้าของหมายเลข 9 อาจต้องพักข้างสนามและพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นเวลาหลายเดือน ข่าวดีก็คือเขาจะต้องพักราวๆ เดือนเดียวเท่านั้น และจะกลับมาทันเวลาเพื่อทำหน้าที่ของเขาในกาตาร์ เขาจะพลาดการแข่งขัน เรอัล มาดริด ดาร์บี้ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากนั้น เช่นเดียวกับเกมกับมายอร์ก้าและอาร์บี ไลป์ซิกที่นำหน้า เขาจะพลาดเกมสุดท้ายของฝรั่งเศสก่อนฟุตบอลโลกด้วย

กลับ
avatar

ชื่อ : เพชร

ip : 45.248.78.249

กระทู้ : กอง หน้า เรอัลมาดริดต้องถูกแทนที่ในช่วงครึ่งแรกที่เซลติกพาร์คในวันอังคารด้วยการร้องเรียน quadricep หลังจากกลัวในตอนแรกว่าเจ้าของหมายเลข 9 อาจต้องพักข้างสนามและพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นเวลาหลายเดือน ข่าวดีก็คือเขาจะต้องพักราวๆ เดือนเดียวเท่านั้น และจะกลับมาทันเวลาเพื่อทำหน้าที่ของเขาในกาตาร์ เขาจะพลาดการแข่งขัน เรอัล มาดริด ดาร์บี้ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากนั้น เช่นเดียวกับเกมกับมายอร์ก้าและอาร์บี ไลป์ซิกที่นำหน้า เขาจะพลาดเกมสุดท้ายของฝรั่งเศสก่อนฟุตบอลโลกด้วย

วันที่ : 09 กันยายน 2565 เวลา : 15:17:42

กอง หน้า เรอัลมาดริดต้องถูกแทนที่ในช่วงครึ่งแรกที่เซลติกพาร์คในวันอังคารด้วยการร้องเรียน quadricep หลังจากกลัวในตอนแรกว่าเจ้าของหมายเลข 9 อาจต้องพักข้างสนามและพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นเวลาหลายเดือน ข่าวดีก็คือเขาจะต้องพักราวๆ เดือนเดียวเท่านั้น และจะกลับมาทันเวลาเพื่อทำหน้าที่ของเขาในกาตาร์ เขาจะพลาดการแข่งขัน เรอัล มาดริด ดาร์บี้ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากนั้น เช่นเดียวกับเกมกับมายอร์ก้าและอาร์บี ไลป์ซิกที่นำหน้า เขาจะพลาดเกมสุดท้ายของฝรั่งเศสก่อนฟุตบอลโลกด้วย

ตอบกระทู้