เว็บบอร์ด > การยืมตัวอันโตนิโอ กรีซ มันน์ จากบาร์เซโลนาไปแอตเลติโก มาดริดนั้นกำลังจะเกิดขึ้นในระดับความซับซ้อนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับสโมสรคาตาลันที่พร้อมจะฟ้องลูกน้องในมาดริดเรื่องการจัดการนาทีของนักเตะ ทีมบาร์เซโลนา เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากเงื่อนไขของสัญญายืมตัว โดยบาร์เซโลนาระบุว่าแอตเลติโก มาดริดจำเป็นต้องซื้อผู้เล่นรายนี้อย่างถาวร ถ้าเขาลงเล่นมากกว่า 50% ของนาทีที่เขาพร้อมให้ยืมในฤดูกาลแรก Griezmannเล่นมากกว่า 80pc เหล่านั้น

กลับ
avatar

ชื่อ : ยัยบ๊อง

ip : 194.60.86.204

กระทู้ : การยืมตัวอันโตนิโอ กรีซ มันน์ จากบาร์เซโลนาไปแอตเลติโก มาดริดนั้นกำลังจะเกิดขึ้นในระดับความซับซ้อนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับสโมสรคาตาลันที่พร้อมจะฟ้องลูกน้องในมาดริดเรื่องการจัดการนาทีของนักเตะ ทีมบาร์เซโลนา เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากเงื่อนไขของสัญญายืมตัว โดยบาร์เซโลนาระบุว่าแอตเลติโก มาดริดจำเป็นต้องซื้อผู้เล่นรายนี้อย่างถาวร ถ้าเขาลงเล่นมากกว่า 50% ของนาทีที่เขาพร้อมให้ยืมในฤดูกาลแรก Griezmannเล่นมากกว่า 80pc เหล่านั้น

วันที่ : 10 กันยายน 2565 เวลา : 15:34:29

การยืมตัวอันโตนิโอ กรีซ มันน์ จากบาร์เซโลนาไปแอตเลติโก มาดริดนั้นกำลังจะเกิดขึ้นในระดับความซับซ้อนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับสโมสรคาตาลันที่พร้อมจะฟ้องลูกน้องในมาดริดเรื่องการจัดการนาทีของนักเตะ ทีมบาร์เซโลนา เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากเงื่อนไขของสัญญายืมตัว โดยบาร์เซโลนาระบุว่าแอตเลติโก มาดริดจำเป็นต้องซื้อผู้เล่นรายนี้อย่างถาวร ถ้าเขาลงเล่นมากกว่า 50% ของนาทีที่เขาพร้อมให้ยืมในฤดูกาลแรก Griezmannเล่นมากกว่า 80pc เหล่านั้น

ตอบกระทู้