เว็บบอร์ด > การเปิดตัวในบาร์เซโลนาของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้จบลงด้วยการเสมอ 0-0 ในบ้านที่น่าผิดหวังกับราโย บาเยกาโน่ที่คัมป์ นูในเกมลาลีกานัดแรกของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับ Barca ซึ่งแฟน ๆ ทีมบาร์เซโลนา ปรากฏตัวที่สนามที่เกือบจะขายหมดแล้วเพื่อดูทีมใหม่ของพวกเขาที่พาดหัวโดย Lewandowski กองหน้าชาวโปแลนด์ผู้ชนะ FIFA Best Player of the Year สองครั้งและ Raphinha ปีกชาวบราซิล

กลับ
avatar

ชื่อ : ไวน์

ip : 192.166.244.198

กระทู้ : การเปิดตัวในบาร์เซโลนาของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้จบลงด้วยการเสมอ 0-0 ในบ้านที่น่าผิดหวังกับราโย บาเยกาโน่ที่คัมป์ นูในเกมลาลีกานัดแรกของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับ Barca ซึ่งแฟน ๆ ทีมบาร์เซโลนา ปรากฏตัวที่สนามที่เกือบจะขายหมดแล้วเพื่อดูทีมใหม่ของพวกเขาที่พาดหัวโดย Lewandowski กองหน้าชาวโปแลนด์ผู้ชนะ FIFA Best Player of the Year สองครั้งและ Raphinha ปีกชาวบราซิล

วันที่ : 08 กันยายน 2565 เวลา : 16:15:53

การเปิดตัวในบาร์เซโลนาของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้จบลงด้วยการเสมอ 0-0 ในบ้านที่น่าผิดหวังกับราโย บาเยกาโน่ที่คัมป์ นูในเกมลาลีกานัดแรกของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับ Barca ซึ่งแฟน ๆ ทีมบาร์เซโลนา ปรากฏตัวที่สนามที่เกือบจะขายหมดแล้วเพื่อดูทีมใหม่ของพวกเขาที่พาดหัวโดย Lewandowski กองหน้าชาวโปแลนด์ผู้ชนะ FIFA Best Player of the Year สองครั้งและ Raphinha ปีกชาวบราซิล

ตอบกระทู้