เว็บบอร์ด > คาร์โล อันเชล็ อตติ จะต้องคิดใหม่แผนของเขาในเดือนหน้า และหาวิธีที่จะชนะอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีกองหน้าระดับท็อปของเขา ไม่มีแบ็คอัพโดยตรงสำหรับเบนเซม่าใน ทีมเรอัลมาดริด เขาเป็นคนที่ดีและสำคัญที่การหาตัวสำรองที่เพียงพอได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ ที่กล่าวว่าEden Hazardเข้ามาแทนที่ชาวฝรั่งเศสในกลาสโกว์และสามหน้าของมาดริดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างความเสียหายได้ ชาวเบลเยียมประสบความสำเร็จในบทบาทเท็จ 9 และสร้างความประหลาดใจให้กับกระบวนการนี้

กลับ
avatar

ชื่อ : พลอย

ip : 185.203.216.246

กระทู้ : คาร์โล อันเชล็ อตติ จะต้องคิดใหม่แผนของเขาในเดือนหน้า และหาวิธีที่จะชนะอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีกองหน้าระดับท็อปของเขา ไม่มีแบ็คอัพโดยตรงสำหรับเบนเซม่าใน ทีมเรอัลมาดริด เขาเป็นคนที่ดีและสำคัญที่การหาตัวสำรองที่เพียงพอได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ ที่กล่าวว่าEden Hazardเข้ามาแทนที่ชาวฝรั่งเศสในกลาสโกว์และสามหน้าของมาดริดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างความเสียหายได้ ชาวเบลเยียมประสบความสำเร็จในบทบาทเท็จ 9 และสร้างความประหลาดใจให้กับกระบวนการนี้

วันที่ : 09 กันยายน 2565 เวลา : 15:21:45

คาร์โล อันเชล็ อตติ จะต้องคิดใหม่แผนของเขาในเดือนหน้า และหาวิธีที่จะชนะอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีกองหน้าระดับท็อปของเขา ไม่มีแบ็คอัพโดยตรงสำหรับเบนเซม่าใน ทีมเรอัลมาดริด เขาเป็นคนที่ดีและสำคัญที่การหาตัวสำรองที่เพียงพอได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ ที่กล่าวว่าEden Hazardเข้ามาแทนที่ชาวฝรั่งเศสในกลาสโกว์และสามหน้าของมาดริดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างความเสียหายได้ ชาวเบลเยียมประสบความสำเร็จในบทบาทเท็จ 9 และสร้างความประหลาดใจให้กับกระบวนการนี้

ตอบกระทู้