เว็บบอร์ด > “ฉันอยากเห็นผู้หญิงอายุประมาณ 45 ปี และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพบอกว่า ‘โอเค ตอนนี้คุณอายุ 45 แล้ว ฮอร์โมนของคุณกำลังจะลดลง มาคุยกันว่าเรื่องนั้นจะมีผลกระทบอย่างไร หลั่งฮอร์โมน คุณ และถ้าคุณสามารถทำเครื่องหมายในช่องเหล่านี้ได้'” “เป็นเรื่องง่ายเหมือนรายการตรวจสอบในแง่ของสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่ “เพราะมันจะช่วยให้สุขภาพกระดูกของพวกเขา สุขภาพหัวใจดีขึ้น เราอาจเห็นการปรับปรุงในจุดที่ผู้หญิงอาจไม่เป็นโรคสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์” “และมันถูกกว่าการรักษาผู้หญิงอายุ 65 ที่สะโพกหัก เข่าเทียม ปัญหาหัวใจ และอื่นๆ ที่เข้ากันได้”

กลับ
avatar

ชื่อ : ninew

ip : 45.136.155.151

กระทู้ : “ฉันอยากเห็นผู้หญิงอายุประมาณ 45 ปี และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพบอกว่า ‘โอเค ตอนนี้คุณอายุ 45 แล้ว ฮอร์โมนของคุณกำลังจะลดลง มาคุยกันว่าเรื่องนั้นจะมีผลกระทบอย่างไร หลั่งฮอร์โมน คุณ และถ้าคุณสามารถทำเครื่องหมายในช่องเหล่านี้ได้'” “เป็นเรื่องง่ายเหมือนรายการตรวจสอบในแง่ของสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่ “เพราะมันจะช่วยให้สุขภาพกระดูกของพวกเขา สุขภาพหัวใจดีขึ้น เราอาจเห็นการปรับปรุงในจุดที่ผู้หญิงอาจไม่เป็นโรคสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์” “และมันถูกกว่าการรักษาผู้หญิงอายุ 65 ที่สะโพกหัก เข่าเทียม ปัญหาหัวใจ และอื่นๆ ที่เข้ากันได้”

วันที่ : 25 สิงหาคม 2565 เวลา : 15:02:27

“ฉันอยากเห็นผู้หญิงอายุประมาณ 45 ปี และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพบอกว่า ‘โอเค ตอนนี้คุณอายุ 45 แล้ว ฮอร์โมนของคุณกำลังจะลดลง มาคุยกันว่าเรื่องนั้นจะมีผลกระทบอย่างไร หลั่งฮอร์โมน คุณ และถ้าคุณสามารถทำเครื่องหมายในช่องเหล่านี้ได้'”

“เป็นเรื่องง่ายเหมือนรายการตรวจสอบในแง่ของสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่

“เพราะมันจะช่วยให้สุขภาพกระดูกของพวกเขา สุขภาพหัวใจดีขึ้น เราอาจเห็นการปรับปรุงในจุดที่ผู้หญิงอาจไม่เป็นโรคสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์”

“และมันถูกกว่าการรักษาผู้หญิงอายุ 65 ที่สะโพกหัก เข่าเทียม ปัญหาหัวใจ และอื่นๆ ที่เข้ากันได้”

ตอบกระทู้