เว็บบอร์ด > ชาบีรู้ดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ที่คัมป์นู อย่างแรก มันสมเหตุสมผลที่จะพักทีมประจำ แต่เขาก็ต้องแสดงให้เด็กๆ เห็นว่ามีเส้นทางเข้าสู่ทีมและเขาต้องรักษาผู้เล่นที่มีส่วนร่วมและสนใจให้มากขึ้น วันพุธที่เจอราร์ด ปิเก้และปาโบล ตอร์เร่ได้รับการวิ่ง ที่บาร์เซโลนาชาบีหมุนได้ดี ผู้เล่นสี่คนได้เริ่มต้นทุกเกมจนถึงตอนนี้ ผู้เล่น ทีมบาร์เซโลน่า ที่เหลือมาจาก XI ผู้เล่นจำนวนมากทำประตูและแอสซิสต์ได้ – ราฟิน ญา , เดม เบเล่ , ฟรองค์ เคสซี่ , จูลส์ คูนเด – แต่ทุกคนก็นำเอาความเข้มข้นและพลังงานที่โค้ชต้องการมา เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นได้รับแรงบันดาลใจจากคนที่รับผิดชอบ

กลับ
avatar

ชื่อ : ฟิล์ม

ip : 194.110.84.47

กระทู้ : ชาบีรู้ดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ที่คัมป์นู อย่างแรก มันสมเหตุสมผลที่จะพักทีมประจำ แต่เขาก็ต้องแสดงให้เด็กๆ เห็นว่ามีเส้นทางเข้าสู่ทีมและเขาต้องรักษาผู้เล่นที่มีส่วนร่วมและสนใจให้มากขึ้น วันพุธที่เจอราร์ด ปิเก้และปาโบล ตอร์เร่ได้รับการวิ่ง ที่บาร์เซโลนาชาบีหมุนได้ดี ผู้เล่นสี่คนได้เริ่มต้นทุกเกมจนถึงตอนนี้ ผู้เล่น ทีมบาร์เซโลน่า ที่เหลือมาจาก XI ผู้เล่นจำนวนมากทำประตูและแอสซิสต์ได้ – ราฟิน ญา , เดม เบเล่ , ฟรองค์ เคสซี่ , จูลส์ คูนเด – แต่ทุกคนก็นำเอาความเข้มข้นและพลังงานที่โค้ชต้องการมา เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นได้รับแรงบันดาลใจจากคนที่รับผิดชอบ

วันที่ : 09 กันยายน 2565 เวลา : 15:24:22

ชาบีรู้ดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ที่คัมป์นู อย่างแรก มันสมเหตุสมผลที่จะพักทีมประจำ แต่เขาก็ต้องแสดงให้เด็กๆ เห็นว่ามีเส้นทางเข้าสู่ทีมและเขาต้องรักษาผู้เล่นที่มีส่วนร่วมและสนใจให้มากขึ้น วันพุธที่เจอราร์ด ปิเก้และปาโบล ตอร์เร่ได้รับการวิ่ง ที่บาร์เซโลนาชาบีหมุนได้ดี ผู้เล่นสี่คนได้เริ่มต้นทุกเกมจนถึงตอนนี้ ผู้เล่น ทีมบาร์เซโลน่า ที่เหลือมาจาก XI ผู้เล่นจำนวนมากทำประตูและแอสซิสต์ได้ – ราฟิน ญา , เดม เบเล่ , ฟรองค์ เคสซี่ , จูลส์ คูนเด – แต่ทุกคนก็นำเอาความเข้มข้นและพลังงานที่โค้ชต้องการมา เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นได้รับแรงบันดาลใจจากคนที่รับผิดชอบ

ตอบกระทู้