เว็บบอร์ด > ตามรายงานหลายฉบับรวมถึงจาก COPE และ Radio MARCA สโมสรในมาดริดเชื่อว่า 50pc ที่ระบุไว้นั้นรวมทั้งสองฤดูกาลโดยโค้ชของสโมสรDiego Simeoneตอนนี้ใช้ผู้เล่นเพียงนาทีที่ 60 เป็นต้นไปเพื่อช่วยสโมสร 40 ล้านยูโร มิฉะนั้นพวกเขาจะเป็นหนี้ ทีมบาร์เซโลนา ชั้นเชิงนี้ทำให้บาร์เซโลนาขู่ว่าจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับแอตเลติโก มาดริดโดยขณะนี้สโมสรต่างๆ ต้องเผชิญกับข้อพิพาทที่รุนแรง

กลับ
avatar

ชื่อ : ยัยตัวเล็ก

ip : 185.247.70.141

กระทู้ : ตามรายงานหลายฉบับรวมถึงจาก COPE และ Radio MARCA สโมสรในมาดริดเชื่อว่า 50pc ที่ระบุไว้นั้นรวมทั้งสองฤดูกาลโดยโค้ชของสโมสรDiego Simeoneตอนนี้ใช้ผู้เล่นเพียงนาทีที่ 60 เป็นต้นไปเพื่อช่วยสโมสร 40 ล้านยูโร มิฉะนั้นพวกเขาจะเป็นหนี้ ทีมบาร์เซโลนา ชั้นเชิงนี้ทำให้บาร์เซโลนาขู่ว่าจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับแอตเลติโก มาดริดโดยขณะนี้สโมสรต่างๆ ต้องเผชิญกับข้อพิพาทที่รุนแรง

วันที่ : 10 กันยายน 2565 เวลา : 15:36:43

ตามรายงานหลายฉบับรวมถึงจาก COPE และ Radio MARCA สโมสรในมาดริดเชื่อว่า 50pc ที่ระบุไว้นั้นรวมทั้งสองฤดูกาลโดยโค้ชของสโมสรDiego Simeoneตอนนี้ใช้ผู้เล่นเพียงนาทีที่ 60 เป็นต้นไปเพื่อช่วยสโมสร 40 ล้านยูโร มิฉะนั้นพวกเขาจะเป็นหนี้ ทีมบาร์เซโลนา ชั้นเชิงนี้ทำให้บาร์เซโลนาขู่ว่าจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับแอตเลติโก มาดริดโดยขณะนี้สโมสรต่างๆ ต้องเผชิญกับข้อพิพาทที่รุนแรง

ตอบกระทู้