เว็บบอร์ด > ต้นซีซั่นอินเตอร์ มิลานสู้ไม่ได้เพราะว่าแพ้ไปแล้ว 2 จาก 5 นัดที่น่าสังเกตก็คือมักจะแพ้เวลาเจอทีมใหญ่ด้วยกันอย่าง 2 นัดที่แพ้ก็เป็นการแพ้ให้กับลาซิโอและเอซี มิลาน อย่างไรก็ตามก็เป็นความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นนอกบ้านทั้งหมดวันนี้ ทีมอินเตอร์มิลาน จะได้เล่นในบ้านจากสถิติเช็คย้อนไปชนะมา 7 เกมติดส่วนบาเยิร์น มิวนิค อาจมีแผ่วมาบ้างหลังเสมอในเกมลีก 2 นัดติดอย่างไรก็ตามภาพรวมถือว่าโอเคกว่าชนะมา 4 จาก 6 นัดหลัง

กลับ
avatar

ชื่อ : แต

ip : 116.90.72.69

กระทู้ : ต้นซีซั่นอินเตอร์ มิลานสู้ไม่ได้เพราะว่าแพ้ไปแล้ว 2 จาก 5 นัดที่น่าสังเกตก็คือมักจะแพ้เวลาเจอทีมใหญ่ด้วยกันอย่าง 2 นัดที่แพ้ก็เป็นการแพ้ให้กับลาซิโอและเอซี มิลาน อย่างไรก็ตามก็เป็นความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นนอกบ้านทั้งหมดวันนี้ ทีมอินเตอร์มิลาน จะได้เล่นในบ้านจากสถิติเช็คย้อนไปชนะมา 7 เกมติดส่วนบาเยิร์น มิวนิค อาจมีแผ่วมาบ้างหลังเสมอในเกมลีก 2 นัดติดอย่างไรก็ตามภาพรวมถือว่าโอเคกว่าชนะมา 4 จาก 6 นัดหลัง

วันที่ : 09 กันยายน 2565 เวลา : 15:15:36

ต้นซีซั่นอินเตอร์ มิลานสู้ไม่ได้เพราะว่าแพ้ไปแล้ว 2 จาก 5 นัดที่น่าสังเกตก็คือมักจะแพ้เวลาเจอทีมใหญ่ด้วยกันอย่าง 2 นัดที่แพ้ก็เป็นการแพ้ให้กับลาซิโอและเอซี มิลาน อย่างไรก็ตามก็เป็นความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นนอกบ้านทั้งหมดวันนี้ ทีมอินเตอร์มิลาน จะได้เล่นในบ้านจากสถิติเช็คย้อนไปชนะมา 7 เกมติดส่วนบาเยิร์น มิวนิค อาจมีแผ่วมาบ้างหลังเสมอในเกมลีก 2 นัดติดอย่างไรก็ตามภาพรวมถือว่าโอเคกว่าชนะมา 4 จาก 6 นัดหลัง

ตอบกระทู้