เว็บบอร์ด > บาร์เซโลน่าครองแมตช์ด้วยการครองบอลเกือบ 70% และพยายาม 18 ประตูต่อ 2 ให้กับราโย แต่โอกาสที่ดีที่สุดสองครั้งตกอยู่ที่ผู้มาเยือน อัลวาโร่ การ์เซีย สกัดกั้น ทีมบาร์เซโลนา ด้วยการเซฟที่ยอดเยี่ยมของมาร์ค อังเดร แทร์ สเตเก้น และเซร์คิโอ คาเมลโล ยิงได้กว้าง การป้องกันผู้เล่นห้าคนของ Rayo ได้งานที่ยอดเยี่ยมในการผูกมัด Lewandowski ซึ่งแทบจะไม่ได้สัมผัสลูกบอลตลอดทั้งเกม

กลับ
avatar

ชื่อ : กาน

ip : 125.212.220.56

กระทู้ : บาร์เซโลน่าครองแมตช์ด้วยการครองบอลเกือบ 70% และพยายาม 18 ประตูต่อ 2 ให้กับราโย แต่โอกาสที่ดีที่สุดสองครั้งตกอยู่ที่ผู้มาเยือน อัลวาโร่ การ์เซีย สกัดกั้น ทีมบาร์เซโลนา ด้วยการเซฟที่ยอดเยี่ยมของมาร์ค อังเดร แทร์ สเตเก้น และเซร์คิโอ คาเมลโล ยิงได้กว้าง การป้องกันผู้เล่นห้าคนของ Rayo ได้งานที่ยอดเยี่ยมในการผูกมัด Lewandowski ซึ่งแทบจะไม่ได้สัมผัสลูกบอลตลอดทั้งเกม

วันที่ : 08 กันยายน 2565 เวลา : 16:18:38

บาร์เซโลน่าครองแมตช์ด้วยการครองบอลเกือบ 70% และพยายาม 18 ประตูต่อ 2 ให้กับราโย แต่โอกาสที่ดีที่สุดสองครั้งตกอยู่ที่ผู้มาเยือน อัลวาโร่ การ์เซีย สกัดกั้น ทีมบาร์เซโลนา ด้วยการเซฟที่ยอดเยี่ยมของมาร์ค อังเดร แทร์ สเตเก้น และเซร์คิโอ คาเมลโล ยิงได้กว้าง การป้องกันผู้เล่นห้าคนของ Rayo ได้งานที่ยอดเยี่ยมในการผูกมัด Lewandowski ซึ่งแทบจะไม่ได้สัมผัสลูกบอลตลอดทั้งเกม

ตอบกระทู้