เว็บบอร์ด > ผู้จัดงาน Rugby League World Cup คาดว่ายอดขายตั๋วสำหรับการแข่งขันในปีนี้ เชลซี จะทำลายสถิติ โดยมียอดขายถึงหนึ่งในสี่ของล้านแล้ว การแข่งขันจะจัดขึ้นที่สถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศอังกฤษในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เกมเปิดตัวของอังกฤษกับซามัวในนิวคาสเซิลเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมเป็นหนึ่งในหลายแมตช์ที่จะขายหมด Mick Hogan ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ของทัวร์นาเมนต์กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บรรลุเป้าหมายสำคัญสำหรับการขายตั๋วในขั้นตอนนี้

กลับ
avatar

ชื่อ : อิง

ip : 45.248.79.115

กระทู้ : ผู้จัดงาน Rugby League World Cup คาดว่ายอดขายตั๋วสำหรับการแข่งขันในปีนี้ เชลซี จะทำลายสถิติ โดยมียอดขายถึงหนึ่งในสี่ของล้านแล้ว การแข่งขันจะจัดขึ้นที่สถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศอังกฤษในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เกมเปิดตัวของอังกฤษกับซามัวในนิวคาสเซิลเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมเป็นหนึ่งในหลายแมตช์ที่จะขายหมด Mick Hogan ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ของทัวร์นาเมนต์กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บรรลุเป้าหมายสำคัญสำหรับการขายตั๋วในขั้นตอนนี้

วันที่ : 12 สิงหาคม 2565 เวลา : 20:32:29

ผู้จัดงาน Rugby League World Cup คาดว่ายอดขายตั๋วสำหรับการแข่งขันในปีนี้ เชลซี จะทำลายสถิติ โดยมียอดขายถึงหนึ่งในสี่ของล้านแล้ว การแข่งขันจะจัดขึ้นที่สถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศอังกฤษในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เกมเปิดตัวของอังกฤษกับซามัวในนิวคาสเซิลเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมเป็นหนึ่งในหลายแมตช์ที่จะขายหมด Mick Hogan ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ของทัวร์นาเมนต์กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บรรลุเป้าหมายสำคัญสำหรับการขายตั๋วในขั้นตอนนี้

ตอบกระทู้