เว็บบอร์ด > มันเสริมว่า: “ข้อได้เปรียบที่สำคัญในการสร้างหน่วยใหม่สำหรับผู้หญิงในภาคเหนือของสกอตแลนด์นอกเหนือจากการเข้าถึงเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชาและสภาพแวดล้อมที่เลี้ยงดูคือระยะทางการเดินทางที่ลดลงสำหรับผู้ใช้บริการและความใกล้ชิดกับเครือข่ายการสนับสนุนในท้องถิ่นของพวกเขา .” อย่างไรก็ตาม บริษัทกล่าวว่ามีข้อกังวลบางประการเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดตั้งหน่วยงานใหม่ รวมทั้งความกังวลเกี่ยวกับการสรรหาบุคลากรและการรักษาพนักงานไว้ในการสร้างหน่วยงานใหม่ตั้งแต่ต้น ในเดือนพฤษภาคม Linsey Singers บอกว่าเธอและลูกชาย Jack ต้องย้าย 170 ไมล์จาก Aberdeenshire เพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อเธอประสบปัญหาสุขภาพจิตอย่างรุนแรงหลังคลอด

กลับ
avatar

ชื่อ : ninew

ip : 103.107.196.140

กระทู้ : มันเสริมว่า: “ข้อได้เปรียบที่สำคัญในการสร้างหน่วยใหม่สำหรับผู้หญิงในภาคเหนือของสกอตแลนด์นอกเหนือจากการเข้าถึงเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชาและสภาพแวดล้อมที่เลี้ยงดูคือระยะทางการเดินทางที่ลดลงสำหรับผู้ใช้บริการและความใกล้ชิดกับเครือข่ายการสนับสนุนในท้องถิ่นของพวกเขา .” อย่างไรก็ตาม บริษัทกล่าวว่ามีข้อกังวลบางประการเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดตั้งหน่วยงานใหม่ รวมทั้งความกังวลเกี่ยวกับการสรรหาบุคลากรและการรักษาพนักงานไว้ในการสร้างหน่วยงานใหม่ตั้งแต่ต้น ในเดือนพฤษภาคม Linsey Singers บอกว่าเธอและลูกชาย Jack ต้องย้าย 170 ไมล์จาก Aberdeenshire เพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อเธอประสบปัญหาสุขภาพจิตอย่างรุนแรงหลังคลอด

วันที่ : 25 สิงหาคม 2565 เวลา : 15:13:29

มันเสริมว่า: “ข้อได้เปรียบที่สำคัญในการสร้างหน่วยใหม่สำหรับผู้หญิงในภาคเหนือของสกอตแลนด์นอกเหนือจากการเข้าถึงเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชาและสภาพแวดล้อมที่เลี้ยงดูคือระยะทางการเดินทางที่ลดลงสำหรับผู้ใช้บริการและความใกล้ชิดกับเครือข่ายการสนับสนุนในท้องถิ่นของพวกเขา .”

อย่างไรก็ตาม บริษัทกล่าวว่ามีข้อกังวลบางประการเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดตั้งหน่วยงานใหม่ รวมทั้งความกังวลเกี่ยวกับการสรรหาบุคลากรและการรักษาพนักงานไว้ในการสร้างหน่วยงานใหม่ตั้งแต่ต้น

ในเดือนพฤษภาคม Linsey Singers บอกว่าเธอและลูกชาย Jack ต้องย้าย 170 ไมล์จาก Aberdeenshire เพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อเธอประสบปัญหาสุขภาพจิตอย่างรุนแรงหลังคลอด

ตอบกระทู้