เว็บบอร์ด > มิเคล อาร์เตต้า นายใหญ่อาร์เซนอล กล่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ของ อารอน แรมสเดล พร้อมกับตอบเกี่ยวกับโอกาสในการย้ายทีมของนักเตะ แรมสเดล ตกเป็นนายทวารสำรองของทีมแล้วในฤดูกาลนี้ สื่อข่าว ดูฟุตบอล รายงานว่า จากการเข้ามาของ ดาบิด ราย่า นายประตูทีมชาติสเปน ที่ลงเล่นตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ แรมสเดล ได้รับโอกาสลงเล่นในคาราบาว คัพ ที่ก็ตกรอบไปแล้วในเกมล่าสุดจากความพ่ายแพ้ต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษกล่าวยอมรับว่า หาก แรมสเดล ยังคงไม่ได้รับโอกาสลงเล่น การเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษลงเล่นในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปช่วงกลางปีหน้า อาจจะมีปัญหาสำหรับแรมสเดล

กลับ
avatar

ชื่อ : Matias Koskinen

ip : 102.218.103.1

กระทู้ : มิเคล อาร์เตต้า นายใหญ่อาร์เซนอล กล่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ของ อารอน แรมสเดล พร้อมกับตอบเกี่ยวกับโอกาสในการย้ายทีมของนักเตะ แรมสเดล ตกเป็นนายทวารสำรองของทีมแล้วในฤดูกาลนี้ สื่อข่าว ดูฟุตบอล รายงานว่า จากการเข้ามาของ ดาบิด ราย่า นายประตูทีมชาติสเปน ที่ลงเล่นตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ แรมสเดล ได้รับโอกาสลงเล่นในคาราบาว คัพ ที่ก็ตกรอบไปแล้วในเกมล่าสุดจากความพ่ายแพ้ต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษกล่าวยอมรับว่า หาก แรมสเดล ยังคงไม่ได้รับโอกาสลงเล่น การเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษลงเล่นในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปช่วงกลางปีหน้า อาจจะมีปัญหาสำหรับแรมสเดล

วันที่ : 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 15:12:38

มิเคล อาร์เตต้า นายใหญ่อาร์เซนอล กล่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ของ อารอน แรมสเดล พร้อมกับตอบเกี่ยวกับโอกาสในการย้ายทีมของนักเตะ แรมสเดล ตกเป็นนายทวารสำรองของทีมแล้วในฤดูกาลนี้ สื่อข่าว ดูฟุตบอล รายงานว่า จากการเข้ามาของ ดาบิด ราย่า นายประตูทีมชาติสเปน ที่ลงเล่นตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ แรมสเดล ได้รับโอกาสลงเล่นในคาราบาว คัพ ที่ก็ตกรอบไปแล้วในเกมล่าสุดจากความพ่ายแพ้ต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษกล่าวยอมรับว่า หาก แรมสเดล ยังคงไม่ได้รับโอกาสลงเล่น การเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษลงเล่นในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปช่วงกลางปีหน้า อาจจะมีปัญหาสำหรับแรมสเดล

ตอบกระทู้