เว็บบอร์ด > สิ่งนี้อาจให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกีฬาแบบสบายๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังมีอุบัติเหตุการเดิมพัน สนุกเกอร์ ที่น่าสนใจมากมาย กลโกง และชัยชนะจากหลายปีที่ผ่านมาให้พูดคุยกันในปี 2011 วิลลี่ ธอร์น อดีตนักสนุกเกอร์ชาวอังกฤษอันดับต้น ๆ เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับข้อเสนอ 20,000 ปอนด์ให้แพ้แมตช์กับโจ จอห์นสันในมาสเตอร์สแน่นอนว่าในฐานะผู้เล่นที่ดีกว่า เขาปฏิเสธและอ้างว่าเขาไม่เคยได้รับข้อเสนอแก้ไขแมตช์อีกเลยหลังจากเหตุการณ์นี้ อดีตหัวหน้าฝ่ายวินัยสนุกเกอร์ ไนเจล มาเวอร์ เปิดเผยว่านี่เป็นการพักการแข่งขันที่แย่ที่สุด และโดยทั่วไปแล้วสนุกเกอร์ก็เป็นกีฬาที่ดีในการปานกลาง เขาต้องตรวจสอบเพียงสี่เหตุการณ์ของการตรึงการแข่งขันสำหรับการแข่งขันมากกว่า 7,000 นัด และเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้นที่ส่งผลให้ถูกระงับ

กลับ
avatar

ชื่อ : somoos54

ip : 149.102.244.18

กระทู้ : สิ่งนี้อาจให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกีฬาแบบสบายๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังมีอุบัติเหตุการเดิมพัน สนุกเกอร์ ที่น่าสนใจมากมาย กลโกง และชัยชนะจากหลายปีที่ผ่านมาให้พูดคุยกันในปี 2011 วิลลี่ ธอร์น อดีตนักสนุกเกอร์ชาวอังกฤษอันดับต้น ๆ เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับข้อเสนอ 20,000 ปอนด์ให้แพ้แมตช์กับโจ จอห์นสันในมาสเตอร์สแน่นอนว่าในฐานะผู้เล่นที่ดีกว่า เขาปฏิเสธและอ้างว่าเขาไม่เคยได้รับข้อเสนอแก้ไขแมตช์อีกเลยหลังจากเหตุการณ์นี้ อดีตหัวหน้าฝ่ายวินัยสนุกเกอร์ ไนเจล มาเวอร์ เปิดเผยว่านี่เป็นการพักการแข่งขันที่แย่ที่สุด และโดยทั่วไปแล้วสนุกเกอร์ก็เป็นกีฬาที่ดีในการปานกลาง เขาต้องตรวจสอบเพียงสี่เหตุการณ์ของการตรึงการแข่งขันสำหรับการแข่งขันมากกว่า 7,000 นัด และเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้นที่ส่งผลให้ถูกระงับ

วันที่ : 09 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 13:51:25

สิ่งนี้อาจให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกีฬาแบบสบายๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังมีอุบัติเหตุการเดิมพัน สนุกเกอร์ ที่น่าสนใจมากมาย กลโกง และชัยชนะจากหลายปีที่ผ่านมาให้พูดคุยกันในปี 2011 วิลลี่ ธอร์น อดีตนักสนุกเกอร์ชาวอังกฤษอันดับต้น ๆ เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับข้อเสนอ 20,000 ปอนด์ให้แพ้แมตช์กับโจ จอห์นสันในมาสเตอร์สแน่นอนว่าในฐานะผู้เล่นที่ดีกว่า เขาปฏิเสธและอ้างว่าเขาไม่เคยได้รับข้อเสนอแก้ไขแมตช์อีกเลยหลังจากเหตุการณ์นี้ อดีตหัวหน้าฝ่ายวินัยสนุกเกอร์ ไนเจล มาเวอร์ เปิดเผยว่านี่เป็นการพักการแข่งขันที่แย่ที่สุด และโดยทั่วไปแล้วสนุกเกอร์ก็เป็นกีฬาที่ดีในการปานกลาง เขาต้องตรวจสอบเพียงสี่เหตุการณ์ของการตรึงการแข่งขันสำหรับการแข่งขันมากกว่า 7,000 นัด และเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้นที่ส่งผลให้ถูกระงับ

ตอบกระทู้