เว็บบอร์ด > เซลติกชนะการแข่งขันสก็อตแลนด์พรีเมียร์ลีกและลีกคัพทั้งหมดเจ็ดนัดในฤดูกาลนี้โดยทำประตูได้ 29 ประตูและยอมรับเพียงสองเกมและมิลเลอร์คาดว่า Postecoglou จะใช้กลยุทธ์การโจมตีแบบเดียวกันแม้ว่าจะมีการมาเยือนของแชมป์ยุโรป 14 สมัยก็ตาม“Ange ค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้” เขากล่าว “เราเห็นมันในเกมยูโรปา ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาจะสู้กันแบบตัวต่อตัวกับ ทีมเรอัลมาดริด และเกมก็น่าตื่นเต้นด้วยประตูมากมาย”มิลเลอร์ตระหนักดีว่า เนื่องจากพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับ “หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก” ทีมของออสเตรเลียจะต้องทำงานหนักโดยไม่มีลูกบอลและตั้งรับให้ดี

กลับ
avatar

ชื่อ : ยัยหมูอ้วน

ip : 5.180.208.171

กระทู้ : เซลติกชนะการแข่งขันสก็อตแลนด์พรีเมียร์ลีกและลีกคัพทั้งหมดเจ็ดนัดในฤดูกาลนี้โดยทำประตูได้ 29 ประตูและยอมรับเพียงสองเกมและมิลเลอร์คาดว่า Postecoglou จะใช้กลยุทธ์การโจมตีแบบเดียวกันแม้ว่าจะมีการมาเยือนของแชมป์ยุโรป 14 สมัยก็ตาม“Ange ค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้” เขากล่าว “เราเห็นมันในเกมยูโรปา ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาจะสู้กันแบบตัวต่อตัวกับ ทีมเรอัลมาดริด และเกมก็น่าตื่นเต้นด้วยประตูมากมาย”มิลเลอร์ตระหนักดีว่า เนื่องจากพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับ “หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก” ทีมของออสเตรเลียจะต้องทำงานหนักโดยไม่มีลูกบอลและตั้งรับให้ดี

วันที่ : 10 กันยายน 2565 เวลา : 15:43:15

เซลติกชนะการแข่งขันสก็อตแลนด์พรีเมียร์ลีกและลีกคัพทั้งหมดเจ็ดนัดในฤดูกาลนี้โดยทำประตูได้ 29 ประตูและยอมรับเพียงสองเกมและมิลเลอร์คาดว่า Postecoglou จะใช้กลยุทธ์การโจมตีแบบเดียวกันแม้ว่าจะมีการมาเยือนของแชมป์ยุโรป 14 สมัยก็ตาม“Ange ค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้” เขากล่าว “เราเห็นมันในเกมยูโรปา ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาจะสู้กันแบบตัวต่อตัวกับ ทีมเรอัลมาดริด และเกมก็น่าตื่นเต้นด้วยประตูมากมาย”มิลเลอร์ตระหนักดีว่า เนื่องจากพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับ “หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก” ทีมของออสเตรเลียจะต้องทำงานหนักโดยไม่มีลูกบอลและตั้งรับให้ดี

ตอบกระทู้