เว็บบอร์ด > เซลติกสามารถ “มีปัญหาอย่างแน่นอน” ผู้ถือเรอัลมาดริดในการเปิดเวทีแชมลีกเมื่อวันอังคารที่กลาสโกว์อดีตกองหน้า ทีมเรอัลมาดริด เคนนี่มิลเลอร์กล่าวด้านของ Ange Postecoglou เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่หลังชาวสเปน, RB Leipzig และ Shakhtar Donetsk ในกลุ่ม Fแต่เซลติกเตรียมพร้อมสำหรับเกมวันอังคารโดยเอาชนะเรนเจอร์ส 4-0 คู่แข่งหลักในประเทศเมื่อวันเสาร์

กลับ
avatar

ชื่อ : ยัยซื่อ

ip : 179.48.248.21

กระทู้ : เซลติกสามารถ “มีปัญหาอย่างแน่นอน” ผู้ถือเรอัลมาดริดในการเปิดเวทีแชมลีกเมื่อวันอังคารที่กลาสโกว์อดีตกองหน้า ทีมเรอัลมาดริด เคนนี่มิลเลอร์กล่าวด้านของ Ange Postecoglou เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่หลังชาวสเปน, RB Leipzig และ Shakhtar Donetsk ในกลุ่ม Fแต่เซลติกเตรียมพร้อมสำหรับเกมวันอังคารโดยเอาชนะเรนเจอร์ส 4-0 คู่แข่งหลักในประเทศเมื่อวันเสาร์

วันที่ : 10 กันยายน 2565 เวลา : 15:41:26

เซลติกสามารถ “มีปัญหาอย่างแน่นอน” ผู้ถือเรอัลมาดริดในการเปิดเวทีแชมลีกเมื่อวันอังคารที่กลาสโกว์อดีตกองหน้า ทีมเรอัลมาดริด เคนนี่มิลเลอร์กล่าวด้านของ Ange Postecoglou เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่หลังชาวสเปน, RB Leipzig และ Shakhtar Donetsk ในกลุ่ม Fแต่เซลติกเตรียมพร้อมสำหรับเกมวันอังคารโดยเอาชนะเรนเจอร์ส 4-0 คู่แข่งหลักในประเทศเมื่อวันเสาร์

ตอบกระทู้