เว็บบอร์ด > เซลติก 0-3 เรอัลมาดริด ฝ่ายของ Ange Postecoglou พลาดโอกาสแรกเพราะพวกเขาเหนือกว่าในการเปิด CL รายงานการแข่งขันที่เซลติกแพ้ 3-0 ให้กับ ทีมเรอัลมาดริด ในแชมเปี้ยนส์ลีก กัปตัน Callum McGregor โดนโพสต์ขณะที่ Celtic สร้างความประทับใจในช่วงต้น Vinicius Jr เปิดการให้คะแนนในครึ่งหลัง ลูก้า โมดริช และเอเด็น อาซาร์ ก็อยู่ในเป้าหมายเช่นกัน

กลับ
avatar

ชื่อ : แบล๊ค

ip : 45.249.222.253

กระทู้ : เซลติก 0-3 เรอัลมาดริด ฝ่ายของ Ange Postecoglou พลาดโอกาสแรกเพราะพวกเขาเหนือกว่าในการเปิด CL รายงานการแข่งขันที่เซลติกแพ้ 3-0 ให้กับ ทีมเรอัลมาดริด ในแชมเปี้ยนส์ลีก กัปตัน Callum McGregor โดนโพสต์ขณะที่ Celtic สร้างความประทับใจในช่วงต้น Vinicius Jr เปิดการให้คะแนนในครึ่งหลัง ลูก้า โมดริช และเอเด็น อาซาร์ ก็อยู่ในเป้าหมายเช่นกัน

วันที่ : 08 กันยายน 2565 เวลา : 16:14:00

เซลติก 0-3 เรอัลมาดริด ฝ่ายของ Ange Postecoglou พลาดโอกาสแรกเพราะพวกเขาเหนือกว่าในการเปิด CL รายงานการแข่งขันที่เซลติกแพ้ 3-0 ให้กับ ทีมเรอัลมาดริด ในแชมเปี้ยนส์ลีก กัปตัน Callum McGregor โดนโพสต์ขณะที่ Celtic สร้างความประทับใจในช่วงต้น Vinicius Jr เปิดการให้คะแนนในครึ่งหลัง ลูก้า โมดริช และเอเด็น อาซาร์ ก็อยู่ในเป้าหมายเช่นกัน

ตอบกระทู้