เว็บบอร์ด > เรนเจอร์ถูกแขวนคอมุ่งหน้าไปยังช่วงเวลา สามนาทีจากช่วงพัก De Jong หนีจากกองหลัง Connor Goldson แต่ความพยายามในระยะใกล้ของเขาได้รับการช่วยเหลืออย่างดีจาก Jon McLaughlin ทีมเอซีมิลาน และเพียงครู่ต่อมา Gakpo ยิงข้ามบาร์จากระยะ 16 หลาโดยผู้รักษาประตูอยู่นอกแนวของเขา   Xavi Simons เข้ามาแทนที่ De Jong ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลังและฝ่ายเจ้าบ้านกลับมาควบคุมได้

กลับ
avatar

ชื่อ : ninew

ip : 185.99.3.107

กระทู้ : เรนเจอร์ถูกแขวนคอมุ่งหน้าไปยังช่วงเวลา สามนาทีจากช่วงพัก De Jong หนีจากกองหลัง Connor Goldson แต่ความพยายามในระยะใกล้ของเขาได้รับการช่วยเหลืออย่างดีจาก Jon McLaughlin ทีมเอซีมิลาน และเพียงครู่ต่อมา Gakpo ยิงข้ามบาร์จากระยะ 16 หลาโดยผู้รักษาประตูอยู่นอกแนวของเขา   Xavi Simons เข้ามาแทนที่ De Jong ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลังและฝ่ายเจ้าบ้านกลับมาควบคุมได้

วันที่ : 25 สิงหาคม 2565 เวลา : 14:08:23

เรนเจอร์ถูกแขวนคอมุ่งหน้าไปยังช่วงเวลา สามนาทีจากช่วงพัก De Jong หนีจากกองหลัง Connor Goldson แต่ความพยายามในระยะใกล้ของเขาได้รับการช่วยเหลืออย่างดีจาก Jon McLaughlin ทีมเอซีมิลาน และเพียงครู่ต่อมา Gakpo ยิงข้ามบาร์จากระยะ 16 หลาโดยผู้รักษาประตูอยู่นอกแนวของเขา

 

Xavi Simons เข้ามาแทนที่ De Jong ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลังและฝ่ายเจ้าบ้านกลับมาควบคุมได้

ตอบกระทู้