เว็บบอร์ด > เรอัล มาดริด เริ่มต้นฤดูกาลใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในลาลีกาด้วยการพ่ายแพ้ให้กับเรอัล เบติสในลีกนัดแรกการจบสกอร์อย่างยอดเยี่ยมของ Vinicius Jr ถูกยกเลิกใน 11 นาทีต่อมาโดย Sergio Canales กองกลาง BetisKarim Benzema มีความพยายามที่จะเคลียร์เส้นก่อนที่ Rodrygo จะแหย่ Madrid กลับมาอยู่ข้างหน้าในครึ่งหลังนักเตะ เรอัล มาดริด วัย 21 ปีเกือบจะทำได้ 3-1 หลังจากนั้นไม่นาน แต่โดนเสาจากลูก้า โมดริชเบติสซึ่งเก็บแต้มสูงสุดจากเกมลีกสามนัดแรกของพวกเขา ถูกปฏิเสธอีควอไลเซอร์อีกครั้งเมื่อธิโบต์ กูร์ตัวส์พลิกความพยายามจุ่มของคานาเลสรอบเสาโดยเหลือเวลาอีก 15 นาที

กลับ
avatar

ชื่อ : ยัยเตี้ย

ip : 185.153.177.31

กระทู้ : เรอัล มาดริด เริ่มต้นฤดูกาลใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในลาลีกาด้วยการพ่ายแพ้ให้กับเรอัล เบติสในลีกนัดแรกการจบสกอร์อย่างยอดเยี่ยมของ Vinicius Jr ถูกยกเลิกใน 11 นาทีต่อมาโดย Sergio Canales กองกลาง BetisKarim Benzema มีความพยายามที่จะเคลียร์เส้นก่อนที่ Rodrygo จะแหย่ Madrid กลับมาอยู่ข้างหน้าในครึ่งหลังนักเตะ เรอัล มาดริด วัย 21 ปีเกือบจะทำได้ 3-1 หลังจากนั้นไม่นาน แต่โดนเสาจากลูก้า โมดริชเบติสซึ่งเก็บแต้มสูงสุดจากเกมลีกสามนัดแรกของพวกเขา ถูกปฏิเสธอีควอไลเซอร์อีกครั้งเมื่อธิโบต์ กูร์ตัวส์พลิกความพยายามจุ่มของคานาเลสรอบเสาโดยเหลือเวลาอีก 15 นาที

วันที่ : 10 กันยายน 2565 เวลา : 15:39:07

เรอัล มาดริด เริ่มต้นฤดูกาลใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในลาลีกาด้วยการพ่ายแพ้ให้กับเรอัล เบติสในลีกนัดแรกการจบสกอร์อย่างยอดเยี่ยมของ Vinicius Jr ถูกยกเลิกใน 11 นาทีต่อมาโดย Sergio Canales กองกลาง BetisKarim Benzema มีความพยายามที่จะเคลียร์เส้นก่อนที่ Rodrygo จะแหย่ Madrid กลับมาอยู่ข้างหน้าในครึ่งหลังนักเตะ เรอัล มาดริด วัย 21 ปีเกือบจะทำได้ 3-1 หลังจากนั้นไม่นาน แต่โดนเสาจากลูก้า โมดริชเบติสซึ่งเก็บแต้มสูงสุดจากเกมลีกสามนัดแรกของพวกเขา ถูกปฏิเสธอีควอไลเซอร์อีกครั้งเมื่อธิโบต์ กูร์ตัวส์พลิกความพยายามจุ่มของคานาเลสรอบเสาโดยเหลือเวลาอีก 15 นาที

ตอบกระทู้