เว็บบอร์ด > เหตุผลที่สามที่อันเชล็อตติควรไว้วางใจลูคัสที่ RB คือข้อเสียของการเล่นนาโช่และบัลเบร์เด้ที่นั่น Nachoส่วนใหญ่เป็น CB แต่เขาเล่นที่ CB, RB และ LB แล้วตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลนี้ ความเก่งกาจของเขาน่าทึ่ง แต่เขาควรหลีกเลี่ยงการเล่นในตำแหน่งฟูลแบ็ค เหตุผล? ขาดความลึกที่ CB ทีมเรอัลมาดริด มีนักเตะที่คู่ควรเพียงสามคนเท่านั้นที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองหลังได้ ได้แก่ นาโช อาลาบา และมิลิเตา การเล่น Nacho ที่ RB หมายความว่าผู้สมัคร CB ทั้งสามคนจะเล่นทีละคน นี้มีความเสี่ยงสูง พระเจ้าห้าม ถ้าใครเดินกะโผลกกะเผลกบาดเจ็บ มันสามารถลดระดับการป้องกันอย่างรุนแรง การเล่นแบ็คขวาของบัลเบร์เด้ก็มีข้อเสียอย่างร้ายแรง อย่างที่เราเห็นในเกมบียาเรอัล กองกลางขาดพลังงานที่เฟเดมีให้โดยสิ้นเชิง ส่งผลให้บียาเรอัลครองกลางสวน ยิ่งกว่านั้น ไม่มีองค์ประกอบเพิ่มเติมในการป้องกันที่ Valverde สามารถให้ได้และคนอื่นทำไม่ได้ ดังนั้นการเล่น Fede Valverde ใน RB กลับกลายเป็นสถานการณ์ที่แพ้ให้กับทีม

กลับ
avatar

ชื่อ :

ip : 37.46.117.105

กระทู้ : เหตุผลที่สามที่อันเชล็อตติควรไว้วางใจลูคัสที่ RB คือข้อเสียของการเล่นนาโช่และบัลเบร์เด้ที่นั่น Nachoส่วนใหญ่เป็น CB แต่เขาเล่นที่ CB, RB และ LB แล้วตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลนี้ ความเก่งกาจของเขาน่าทึ่ง แต่เขาควรหลีกเลี่ยงการเล่นในตำแหน่งฟูลแบ็ค เหตุผล? ขาดความลึกที่ CB ทีมเรอัลมาดริด มีนักเตะที่คู่ควรเพียงสามคนเท่านั้นที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองหลังได้ ได้แก่ นาโช อาลาบา และมิลิเตา การเล่น Nacho ที่ RB หมายความว่าผู้สมัคร CB ทั้งสามคนจะเล่นทีละคน นี้มีความเสี่ยงสูง พระเจ้าห้าม ถ้าใครเดินกะโผลกกะเผลกบาดเจ็บ มันสามารถลดระดับการป้องกันอย่างรุนแรง การเล่นแบ็คขวาของบัลเบร์เด้ก็มีข้อเสียอย่างร้ายแรง อย่างที่เราเห็นในเกมบียาเรอัล กองกลางขาดพลังงานที่เฟเดมีให้โดยสิ้นเชิง ส่งผลให้บียาเรอัลครองกลางสวน ยิ่งกว่านั้น ไม่มีองค์ประกอบเพิ่มเติมในการป้องกันที่ Valverde สามารถให้ได้และคนอื่นทำไม่ได้ ดังนั้นการเล่น Fede Valverde ใน RB กลับกลายเป็นสถานการณ์ที่แพ้ให้กับทีม

วันที่ : 12 กันยายน 2565 เวลา : 17:07:29

เหตุผลที่สามที่อันเชล็อตติควรไว้วางใจลูคัสที่ RB คือข้อเสียของการเล่นนาโช่และบัลเบร์เด้ที่นั่น

Nachoส่วนใหญ่เป็น CB แต่เขาเล่นที่ CB, RB และ LB แล้วตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลนี้ ความเก่งกาจของเขาน่าทึ่ง แต่เขาควรหลีกเลี่ยงการเล่นในตำแหน่งฟูลแบ็ค เหตุผล? ขาดความลึกที่ CB ทีมเรอัลมาดริด มีนักเตะที่คู่ควรเพียงสามคนเท่านั้นที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองหลังได้ ได้แก่ นาโช อาลาบา และมิลิเตา การเล่น Nacho ที่ RB หมายความว่าผู้สมัคร CB ทั้งสามคนจะเล่นทีละคน นี้มีความเสี่ยงสูง พระเจ้าห้าม ถ้าใครเดินกะโผลกกะเผลกบาดเจ็บ มันสามารถลดระดับการป้องกันอย่างรุนแรง

การเล่นแบ็คขวาของบัลเบร์เด้ก็มีข้อเสียอย่างร้ายแรง อย่างที่เราเห็นในเกมบียาเรอัล กองกลางขาดพลังงานที่เฟเดมีให้โดยสิ้นเชิง ส่งผลให้บียาเรอัลครองกลางสวน ยิ่งกว่านั้น ไม่มีองค์ประกอบเพิ่มเติมในการป้องกันที่ Valverde สามารถให้ได้และคนอื่นทำไม่ได้ ดังนั้นการเล่น Fede Valverde ใน RB กลับกลายเป็นสถานการณ์ที่แพ้ให้กับทีม

ตอบกระทู้