เว็บบอร์ด >  แถวเหนือการดำรงอยู่ของมันและไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยชีวิตหรือความตายของนักคริกเก็ตอังกฤษ สโมสรฟุตบอลเชลซี โพลาไรซ์ความคิดเห็นเช่นชุด Twitter สีฟ้าขาว Marmite และจุดสิ้นสุดของภาพยนตร์ Bond ล่าสุด (สีน้ำเงินใช่ Marmite หนังดีมีจุดจบที่ไม่ดี ) การแบ่งแยกและการโต้วาทีค่อนข้างเป็นเรื่องผู้หญิง เกี่ยวกับ The Hundred เวอร์ชันสำหรับผู้ชายเท่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถโต้แย้งได้ว่าการแข่งขันครั้งแรกของผู้หญิงนั้นเป็นอะไรที่นอกเหนือจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมสัปดาห์แรกของร้อยปีของปีนี้จึงดูไม่สดใส หลังจากที่ฝ่ายหญิงเลื่อนการแข่งขันออกไปเนื่องจากการแข่งขัน Commonwealth Games T20

กลับ
avatar

ชื่อ : กาน

ip : 103.137.12.53

กระทู้ :  แถวเหนือการดำรงอยู่ของมันและไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยชีวิตหรือความตายของนักคริกเก็ตอังกฤษ สโมสรฟุตบอลเชลซี โพลาไรซ์ความคิดเห็นเช่นชุด Twitter สีฟ้าขาว Marmite และจุดสิ้นสุดของภาพยนตร์ Bond ล่าสุด (สีน้ำเงินใช่ Marmite หนังดีมีจุดจบที่ไม่ดี ) การแบ่งแยกและการโต้วาทีค่อนข้างเป็นเรื่องผู้หญิง เกี่ยวกับ The Hundred เวอร์ชันสำหรับผู้ชายเท่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถโต้แย้งได้ว่าการแข่งขันครั้งแรกของผู้หญิงนั้นเป็นอะไรที่นอกเหนือจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมสัปดาห์แรกของร้อยปีของปีนี้จึงดูไม่สดใส หลังจากที่ฝ่ายหญิงเลื่อนการแข่งขันออกไปเนื่องจากการแข่งขัน Commonwealth Games T20

วันที่ : 12 สิงหาคม 2565 เวลา : 20:42:51

 แถวเหนือการดำรงอยู่ของมันและไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยชีวิตหรือความตายของนักคริกเก็ตอังกฤษ สโมสรฟุตบอลเชลซี โพลาไรซ์ความคิดเห็นเช่นชุด Twitter สีฟ้าขาว Marmite และจุดสิ้นสุดของภาพยนตร์ Bond ล่าสุด (สีน้ำเงินใช่ Marmite หนังดีมีจุดจบที่ไม่ดี ) การแบ่งแยกและการโต้วาทีค่อนข้างเป็นเรื่องผู้หญิง เกี่ยวกับ The Hundred เวอร์ชันสำหรับผู้ชายเท่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถโต้แย้งได้ว่าการแข่งขันครั้งแรกของผู้หญิงนั้นเป็นอะไรที่นอกเหนือจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมสัปดาห์แรกของร้อยปีของปีนี้จึงดูไม่สดใส หลังจากที่ฝ่ายหญิงเลื่อนการแข่งขันออกไปเนื่องจากการแข่งขัน Commonwealth Games T20

ตอบกระทู้