เว็บบอร์ด > แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับยูไนเต็ดเพื่อชนะการปะทะดาร์บี้ซูเปอร์ลีกหญิงอย่างน่าทึ่งแม้จะมีใบแดงก็ตาม ในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนก็ตาม เคธี่ เซเลมเป็นผู้ทำประตูเปิดให้กับยูไนเต็ด แต่ประตูจากจิลล์ รูร์ด, ลอเรน เฮมป์ และบันนี ชอว์ทำให้ซิตี้ได้เปรียบ นอกจากนี้ยังมีชัยชนะสำหรับอาร์เซนอลและแอสตันวิลล่า ขณะที่เอฟเวอร์ตันเสมอกับบริสตอลและเลสเตอร์เป็นของท็อตแนม แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าชัยชนะอย่างน่าทึ่ง 3-1 ​​กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนในครึ่งหลังก็ตาม แฟน เว็บฟุตบอล ส่วนใหญ่ 43,615 คนที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นสถิติฝูงชนในบ้านของทีมหญิง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เคธี่ เซเลมทำประตูเปิดการแข่งขันในนาทีที่ 21

กลับ
avatar

ชื่อ :

ip : 102.218.103.1

กระทู้ : แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับยูไนเต็ดเพื่อชนะการปะทะดาร์บี้ซูเปอร์ลีกหญิงอย่างน่าทึ่งแม้จะมีใบแดงก็ตาม ในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนก็ตาม เคธี่ เซเลมเป็นผู้ทำประตูเปิดให้กับยูไนเต็ด แต่ประตูจากจิลล์ รูร์ด, ลอเรน เฮมป์ และบันนี ชอว์ทำให้ซิตี้ได้เปรียบ นอกจากนี้ยังมีชัยชนะสำหรับอาร์เซนอลและแอสตันวิลล่า ขณะที่เอฟเวอร์ตันเสมอกับบริสตอลและเลสเตอร์เป็นของท็อตแนม แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าชัยชนะอย่างน่าทึ่ง 3-1 ​​กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนในครึ่งหลังก็ตาม แฟน เว็บฟุตบอล ส่วนใหญ่ 43,615 คนที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นสถิติฝูงชนในบ้านของทีมหญิง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เคธี่ เซเลมทำประตูเปิดการแข่งขันในนาทีที่ 21

วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 15:44:44

แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับยูไนเต็ดเพื่อชนะการปะทะดาร์บี้ซูเปอร์ลีกหญิงอย่างน่าทึ่งแม้จะมีใบแดงก็ตาม ในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนก็ตาม เคธี่ เซเลมเป็นผู้ทำประตูเปิดให้กับยูไนเต็ด แต่ประตูจากจิลล์ รูร์ด, ลอเรน เฮมป์ และบันนี ชอว์ทำให้ซิตี้ได้เปรียบ นอกจากนี้ยังมีชัยชนะสำหรับอาร์เซนอลและแอสตันวิลล่า ขณะที่เอฟเวอร์ตันเสมอกับบริสตอลและเลสเตอร์เป็นของท็อตแนม แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าชัยชนะอย่างน่าทึ่ง 3-1 ​​กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในซูเปอร์ลีกหญิงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนในครึ่งหลังก็ตาม แฟน เว็บฟุตบอล ส่วนใหญ่ 43,615 คนที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นสถิติฝูงชนในบ้านของทีมหญิง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เคธี่ เซเลมทำประตูเปิดการแข่งขันในนาทีที่ 21

ตอบกระทู้