เว็บบอร์ด > แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกและ Cristiano Ronaldo อาจกลับมาเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Real Sociedad ใน Europa Leagueกองกลาง Casemiro ได้ปรากฏตัวแทนสามครั้งตั้งแต่เข้าร่วมจากเรอัลมาดริดในขณะที่โรนัลโดได้เริ่มต้นเพียงแค่ครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยการที่ ทีมแมนยู เล่นที่คริสตัล พาเลซในวันอาทิตย์นี้ นายเอริค เทน ฮาก นายใหญ่ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเกมกลุ่มอี กัปตันทีม แฮร์รี แม็คไกวร์ อาจลงเล่นให้กับทีมชาติสเปนด้วย

กลับ
avatar

ชื่อ : น๊อต

ip : 86.48.6.188

กระทู้ : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกและ Cristiano Ronaldo อาจกลับมาเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Real Sociedad ใน Europa Leagueกองกลาง Casemiro ได้ปรากฏตัวแทนสามครั้งตั้งแต่เข้าร่วมจากเรอัลมาดริดในขณะที่โรนัลโดได้เริ่มต้นเพียงแค่ครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยการที่ ทีมแมนยู เล่นที่คริสตัล พาเลซในวันอาทิตย์นี้ นายเอริค เทน ฮาก นายใหญ่ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเกมกลุ่มอี กัปตันทีม แฮร์รี แม็คไกวร์ อาจลงเล่นให้กับทีมชาติสเปนด้วย

วันที่ : 09 กันยายน 2565 เวลา : 15:27:08

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกและ Cristiano Ronaldo อาจกลับมาเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Real Sociedad ใน Europa Leagueกองกลาง Casemiro ได้ปรากฏตัวแทนสามครั้งตั้งแต่เข้าร่วมจากเรอัลมาดริดในขณะที่โรนัลโดได้เริ่มต้นเพียงแค่ครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยการที่ ทีมแมนยู เล่นที่คริสตัล พาเลซในวันอาทิตย์นี้ นายเอริค เทน ฮาก นายใหญ่ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเกมกลุ่มอี กัปตันทีม แฮร์รี แม็คไกวร์ อาจลงเล่นให้กับทีมชาติสเปนด้วย

ตอบกระทู้