เว็บบอร์ด > โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี เผยถึงกุญแจสำคัญที่ทำให้ได้รับชัยชนะเหนือ ฟาบริซิโอ อานดราเด จนก้าวขึ้นคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งมาคาดเอวได้เป็นเส้นที่สอง แม้หลายคนจะมองว่า ฟาบริซิโอ ที่เคยมีประสบการณ์เจนจัดในด้าน มวยออนไลน์ จะกลายเป็นกระดูกชิ้นโตที่มาขวางเส้นทางความสำเร็จของนักชกเมืองผู้ดี แต่สำหรับตัวของ แฮ็กเกอร์ตี กลับไม่สนใจว่าคู่ชกของเขาจะมีประสบการณ์มากเพียงใด เขาพยายามใส่ใจทุกรายละเอียดในการฝึกซ้อมของตัวเอง และเมื่อได้เผชิญหน้ากันบนเวทีเขาก็ได้รับรู้ถึงขีดความสามารถที่มีของราชันแซมบ้ารายนี้ จนเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาได้รับชัยชนะ

กลับ
avatar

ชื่อ :

ip : 62.112.9.165

กระทู้ : โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี เผยถึงกุญแจสำคัญที่ทำให้ได้รับชัยชนะเหนือ ฟาบริซิโอ อานดราเด จนก้าวขึ้นคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งมาคาดเอวได้เป็นเส้นที่สอง แม้หลายคนจะมองว่า ฟาบริซิโอ ที่เคยมีประสบการณ์เจนจัดในด้าน มวยออนไลน์ จะกลายเป็นกระดูกชิ้นโตที่มาขวางเส้นทางความสำเร็จของนักชกเมืองผู้ดี แต่สำหรับตัวของ แฮ็กเกอร์ตี กลับไม่สนใจว่าคู่ชกของเขาจะมีประสบการณ์มากเพียงใด เขาพยายามใส่ใจทุกรายละเอียดในการฝึกซ้อมของตัวเอง และเมื่อได้เผชิญหน้ากันบนเวทีเขาก็ได้รับรู้ถึงขีดความสามารถที่มีของราชันแซมบ้ารายนี้ จนเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาได้รับชัยชนะ

วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 15:26:15

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี เผยถึงกุญแจสำคัญที่ทำให้ได้รับชัยชนะเหนือ ฟาบริซิโอ อานดราเด จนก้าวขึ้นคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งมาคาดเอวได้เป็นเส้นที่สอง แม้หลายคนจะมองว่า ฟาบริซิโอ ที่เคยมีประสบการณ์เจนจัดในด้าน มวยออนไลน์ จะกลายเป็นกระดูกชิ้นโตที่มาขวางเส้นทางความสำเร็จของนักชกเมืองผู้ดี แต่สำหรับตัวของ แฮ็กเกอร์ตี กลับไม่สนใจว่าคู่ชกของเขาจะมีประสบการณ์มากเพียงใด เขาพยายามใส่ใจทุกรายละเอียดในการฝึกซ้อมของตัวเอง และเมื่อได้เผชิญหน้ากันบนเวทีเขาก็ได้รับรู้ถึงขีดความสามารถที่มีของราชันแซมบ้ารายนี้ จนเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาได้รับชัยชนะ

ตอบกระทู้