เว็บบอร์ด > Granit Xhaka กองกลางอาร์เซนอลกล่าวว่าเขาไม่ได้วางแผนที่จะ “สวมเสื้ออีกต่อไป” ก่อนการประชุมกับ Mikel Arteta เกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ที่สโมสร บุนเดสลีกา ในเดือนตุลาคม 2019 Xhaka ถูกแทนที่โดย Unai Emery หัวหน้า Gunners ในระหว่างการแข่งขันกับ Crystal Palace เพื่อส่งเสียงเชียร์จากแฟนๆ ของเขา ตอนนั้นเขาเป็นกัปตันทีมอาร์เซนอล และตอบโต้ด้วยความโกรธต่อเสียงจากฝูงชนด้วยการโบกมือและอุดหูอย่างประชดประชัน แลกเปลี่ยนคำพูดก่อนถอดเสื้อและเดินตรงไปยังอุโมงค์ ในการพูดคุยกับ BBC Sport เกี่ยวกับสารคดีของ Arsenal – All or Nothing ซึ่งติดตามสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้ว – Xhaka กล่าวว่าเขาตัดสินใจที่จะจากไป “เขา (อาร์เตต้า) คือเหตุผลว่าทำไมผมยังอยู่ที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้” นักเตะวัย 29 ปีกล่าวเสริม “สโมสรทุกคนรู้ดีว่าทำไมผมถึงยังอยู่ที่นี่ เพราะเมื่อ 3 ปีที่แล้วผมจากไป

กลับ
avatar

ชื่อ :

ip : 194.60.86.4

กระทู้ : Granit Xhaka กองกลางอาร์เซนอลกล่าวว่าเขาไม่ได้วางแผนที่จะ “สวมเสื้ออีกต่อไป” ก่อนการประชุมกับ Mikel Arteta เกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ที่สโมสร บุนเดสลีกา ในเดือนตุลาคม 2019 Xhaka ถูกแทนที่โดย Unai Emery หัวหน้า Gunners ในระหว่างการแข่งขันกับ Crystal Palace เพื่อส่งเสียงเชียร์จากแฟนๆ ของเขา ตอนนั้นเขาเป็นกัปตันทีมอาร์เซนอล และตอบโต้ด้วยความโกรธต่อเสียงจากฝูงชนด้วยการโบกมือและอุดหูอย่างประชดประชัน แลกเปลี่ยนคำพูดก่อนถอดเสื้อและเดินตรงไปยังอุโมงค์ ในการพูดคุยกับ BBC Sport เกี่ยวกับสารคดีของ Arsenal – All or Nothing ซึ่งติดตามสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้ว – Xhaka กล่าวว่าเขาตัดสินใจที่จะจากไป “เขา (อาร์เตต้า) คือเหตุผลว่าทำไมผมยังอยู่ที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้” นักเตะวัย 29 ปีกล่าวเสริม “สโมสรทุกคนรู้ดีว่าทำไมผมถึงยังอยู่ที่นี่ เพราะเมื่อ 3 ปีที่แล้วผมจากไป

วันที่ : 12 สิงหาคม 2565 เวลา : 21:37:23

Granit Xhaka กองกลางอาร์เซนอลกล่าวว่าเขาไม่ได้วางแผนที่จะ “สวมเสื้ออีกต่อไป” ก่อนการประชุมกับ Mikel Arteta เกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ที่สโมสร บุนเดสลีกา ในเดือนตุลาคม 2019 Xhaka ถูกแทนที่โดย Unai Emery หัวหน้า Gunners ในระหว่างการแข่งขันกับ Crystal Palace เพื่อส่งเสียงเชียร์จากแฟนๆ ของเขา ตอนนั้นเขาเป็นกัปตันทีมอาร์เซนอล และตอบโต้ด้วยความโกรธต่อเสียงจากฝูงชนด้วยการโบกมือและอุดหูอย่างประชดประชัน แลกเปลี่ยนคำพูดก่อนถอดเสื้อและเดินตรงไปยังอุโมงค์ ในการพูดคุยกับ BBC Sport เกี่ยวกับสารคดีของ Arsenal – All or Nothing ซึ่งติดตามสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้ว – Xhaka กล่าวว่าเขาตัดสินใจที่จะจากไป “เขา (อาร์เตต้า) คือเหตุผลว่าทำไมผมยังอยู่ที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้” นักเตะวัย 29 ปีกล่าวเสริม “สโมสรทุกคนรู้ดีว่าทำไมผมถึงยังอยู่ที่นี่ เพราะเมื่อ 3 ปีที่แล้วผมจากไป

ตอบกระทู้